Giới thiệu về TAYA MOTOR

Năm 2007, thương hiệu TAYA MOTOR chính thức có mặt tại Việt Nam, mang tới giải pháp tối ưu về phương tiện đi lại trong đô thị. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Taya Motor đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 3TThuận tiện – Thân thiện – Tiết kiệm (Thuận tiện đi lại – Thân thiện với môi trường – Tiết kiệm chi phí).

Nhưng trên tất cả, đội ngũ sản xuất của Taya Motor luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cấp công nghệ để cho ra đời nhiều sản phẩm toàn diện hơn trong tương lai.

Slogan

Taya Motor – “Tôi khác biệt”

Chúng tôi tin rằng, chính việc đặt chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1 và lấy khách hàng là trung tâm sẽ là điểm khác biệt mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Taya Motor.

 • Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1: Sản phẩm cao cấp chính hãng – Bảo hành dài hạn – Hệ thống showroom chuyên nghiệp, uy tín.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: Giao hàng toàn quốc – Miễn phí dịch vụ đăng ký biển – Dịch vụ trả góp khi mua xe – Dịch vụ cứu hộ, sửa chữa tận nơi 24/24.

 

Taya Motor – “Tôi khác biệt”

Tầm nhìn và khát vọng của TAYA MOTOR

Taya Motor mong muốn đem các giải pháp giao thông hiệu quả và tiết kiệm đến các thành phố và đô thị lớn tại Việt Nam. Nơi mà có mật độ dân cư và phương tiện đông đúc, lượng khói bụi dày đặc và tình trạng tắc nghẽn xảy ra liên tục.

Các sản phẩm mang thương hiệu Taya Motor đều thiết kế nhằm thuận tiện tối đa cho việc di chuyển trong đô thị lớn: kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lái, tiết kiệm nhiên liệu và là một sản phẩm XANH vì môi trường.

Bằng sự tâm huyết trong từng sản phẩm cùng nỗ lực đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng, Taya Motor mong đóng góp sức lực của mình vì một tương lai giao thông Việt Nam tốt đẹp và văn minh hơn!

Taya Motor – giải pháp giao thông hiệu quả và tiết kiệm tại đô thị

Nguyên tắc hoạt động

 1. Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1.
 2. Sáng tạo và cải tiến không ngừng.
 3. Đặt khách hàng làm trung tâm.
 4. Gia tăng lợi ích cho các đối tác.
 5. Khơi dậy và phát huy điểm lợi thế của mỗi cá nhân.

Giá trị cốt lõi:

 1. Taya Motor là nơi hội tụ của những chuyên gia 10-20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phương tiện đi lại trong đô thị; từng đi đầu thị trường tại Việt Nam trong việc sản xuất và phân phối xe đạp điện XANH vì môi trường; Huyền thoại xe cub 50 cao cấp;…
 2. Taya Motor là nơi hội tụ của những nhân viên tận tâm và giàu nhiệt huyết, nỗ lực mỗi ngày đem đến khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.
 3. 100% sản phẩm Taya Motor là sản phẩm chính hãng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của xe, linh phụ kiện. Cam kết không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 4. Nỗ lực đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng đem đến sự hài lòng tối đa với mỗi quý khách khi tin chọn sản phẩm của TAYA MOTOR.